Xem sách online

Mỗi dân tộc đều chọn riêng con đường xây dựng và phát triển đất nước. Mấy nghìn năm văn hiến, các thế hệ cha ông đã trải qua nhiều thử thách và hy sinh để nối liền đất nước Việt Nam từ Ải Nam Quan đến Mũi Cà Mau. Mỗi thăng trầm đều sáng ngời tinh thần tự chủ và độc lập dân tộc.

Thế nhưng xã hội Việt Nam ngày nay đang phải chịu nhiều gánh nặng, bất công tràn lan, thậm chí còn đứng trước lâm nguy! Bắt đầu từ áp dụng lý luận và mô hình đến hình thành định hướng và chủ trương, đời sống xã hội đã và đang có nhiều biểu hiện chệch hướng.

Những trang sách trong tác phẩm “Con đường Việt Nam” với lối viết đan xen văn hóa – sử – chính trị, sẽ đưa chúng ta hành trình qua các chặng đường và cùng gặp nhau ở một hướng mở mới: thượng tôn pháp luật, tôn trọng sự thật, công bằng xã hội…

Con đường đã rõ ngay trước mặt. Từ nhận thức đó, hãy cùng nhau xây dựng một Nhà nước Việt Nam pháp trị, hội nhập và nhân bản.

NXB Thời Đại Mới
Ngày 16 tháng 3 năm 2010

***

Advertisements
Bài này đã được đăng trong sách và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

5 Responses to Xem sách online

 1. Pingback: CON ĐƯỜNG VIỆT NAM « Freelecongdinh's Blog

 2. TM nói:

  cho mình được hỏi là ngoài format pdf ra, mình có thể download các format ebook khác như epub hoặc prc hoặc MS Doc được ko ? Mình thường đọc sách bằng ebook reader chứ ko đọc trên máy tính mà file pdf thì rất khó đọc vì chữ rất nhỏ. Mong admin xem xét yêu cầu của mình

  TM

 3. TM nói:

  Mình đã thử convert file pdf ra EPUB, đây là kết quả: http://www.mediafire.com/?1tnv5s46ar5ro . Mặc dù ko được đẹp như file pdf nhưng vẫn có thể đọc được trên các ebook reader . File size hơi lớn vì mình phải add thêm font tiếng Việt để các ebook reader nhận biết được font chữ.

  Thân,

  TM

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s